Ford Ranger Wildtrak 2.0L Turbo đơn 4x2 AT

(2 đánh giá)

Ford

3 Năm hoặc 100.000 km

- Động cơ: Động cơ Turbo Diesel 2.0L Turbo đơn - Công suất cực đại (Hp/vòng/phút): 180 mã lực - Mô men xoắn cực đại (Nm/vòng/phút): 420 Nm - Dung tích thùng nhiên liệu (lít): 80 lít - Dung tích xi lanh (cc): 1998 - Hộ số tự động 10 cấp

815,000,000 VND 853,000,000 VND

815,000,000 VND

MUA NGAY THÊM VÀO GIỎ HÀNG

GIỚI THIỆU VỀ FORD RANGER 

Ford Ranger mới được thiết kế với các đường nét thể hiện sự trang trọng hơn, năng động hơn, hiện đại hơn nhưng vẫn thể hiện được sự mạnh mẽ, cơ bắp, hầm hồ và rất nam tính vốn đã có.

Hốc hút gió mới thiết kế thanh thoát, hiện đại và sang trọng hơn.

Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước (XLT 2.0 & Wildtrak) trang bị đèn HID/Projector tích hợp nhiều chức năng tiện ích và an toàn cho người lái:

* Tự động bật đèn chiếu sang phía trước (Auto)

* Tự động chuyển đèn pha/cốt.

Người lái có thể chọn chế độ tự động chuyển đèn pha/cốt.

Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước tích hợp nhiều chức năng an toàn và tiện ích.

* Người lái có thể điều chỉnh được góc chiều sáng rất an toàn và thuận tiện.

* Chức năng " Follow Me Home" sau khi tắt xe đèn vẫn sang 30 giây để soi đường cho người sử dụng.

 

Hệ thống đèn sương mù phía trước sử dụng công nghệ đèn LED công suất cao thiết kế theo kiểu hình chữ nhật với tấm ốp lớn tạo phong cách hiện đại và hầm hố hơn.

 

Gạt mưa tự động, tấc độ gạt theo điều kiện thời tiết: Mưa lớn thì gạt nhanh, mưa nhỏ thì gạt chậm.

* Hệ thống 4 điểm cảm biến phía trước giúp người lái đỗ xe an toàn hơn

Ford Ranger mới được trang bị động cơ Diesel 2.0L i4 Bi Turbo sản sinh công suất tối đa 213 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 500 Nm. Động cơ mới này cho công suất mạnh hơn cả động cơ Diesel 3.2L i5 ( 200 mã lực và 470 Nm) đang được sử dụng trên bản Ford Wildtrak 3.2L trước đây

Động cơ Diesel 2.0L i4 sử dụng công nghệ Turbo tăng áp kép (Bi-Turbo) thế hệ mới nhất của Ford.

Hai Turbo này có thể hoạt động độc lập để tạo ra hiệu suất tối ưu cho động cơ:

* Tăng Mô men xoắn khi ở tấc độ thấp

* Tăng công suất khi ở tấc độ cao.

 Ranger mới được trang bị hộp số sàn MT 6 cấp, hộp số tự động AT 10 cấp tích hợp chức năng chuyển số thể thao mang lại sự vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu.

Ford Ranger mới tất các các phiên bản đều được trang bị hệ thống trợ lực lái điện EPAS rất nhẹ nhàng linh hoạt ở tấc độ thấp, đầm chắc chắn ở tấc độ cao và tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe.

Cửa hút gió, các thiết bị điện trong khoang động cơ được thiết kế lắp đặt ở vị trí cao giúp cho xe mới vận hành một cách an toàn và hiệu quả khi đi đường bị ngập nước.

Ford Ranger Wildtrak  mới được trang bị khóa điều khiển từ xa thông minh. Người chủ xe có thể giữ điều khiển trong túi và vẫn có thể mở và khóa cửa xe  qua hệ thống cam biến trên tay nắm cửa trước và sau  rất tiện lợi cho người sử dụng.

 

Ford Ranger mới vị trí ngồi lái cao, tầm quan sát rộng với rất nhiều tính năng và công nghệ  mới hỗ trợ người lái. Vô lăng kiểu thể thao, tích hợp các nút điều khiển rất tiện ích.

Ford Ranger XLT 2.0L và Wildtrak mới được trang bị khởi động xe bằng nút bấm. KHi khóa điều khiển trong khoang xe , người lái chỉ cần đạp phanh và nhấn nút để khởi động xe rất tiện ích cho người lái.

 

Ford Ranger  mới được trang bị hệ thống trợ lực điện, điều khiển điện tử kết hợp chức năng tự động bù lệch hướng rất nhẹ nhàng, linh hoạt khi vận hành ở tấc độ chậm, đầm chắc và chính xác ở tấc độ cao.

Ford Ranger Wildtrak mới được trang bị công nghệ hỗ trợ đỗ xe thông minh để giảm bớt căng thẳng của việc đỗ xe. Hệ thông sử dụng các sóng siêu âm của hệ thống 12 cảm biến và hệ thống trợ lực điện điều khiển điển tử để trợ giúp người lái tìm kiếm vị trí đỗ xe thích hợp và tự động điều chỉnh vô lăng đưa xe vào vị trí đỗ đã chọn.

Ford Ranger XLS và XLT 2018 mới  được trang bị chức năng ga tự động va giới hạn tấc độ hữu ích, tiện dụng và thư giãn khi lái xe trên đường cao tốc đồng thời tăng mức tiết kiệm nhiên liệu.

* Lưu ý: Chức năng ga tự động hoạt động từ 30 Km/h trở lên

Ford Ranger Wildtrak được trang bị chức năng kiểm soát tấc độ chủ động, chức năng sử dụng sóng Rada của hệ thống cảm biến phía trước xe để do khoảng cách của xe đi phía trước cùng làn đường.

 
Chức năng kiểm soát tấc độ chủ động sử dụng sóng rada của hệ thống cảm biến đặt ở vị trí tâm xe phía trước, tăng khả năng quét sóng tốt hơn. 
 
Người lái có thể lựa chọn khoảng cách với xe phía trước theo "4 vạch" hiển thị trên màn hình. Sau đó thực hiện các bước tiếp theo như chức năng ga tự động, giúp người lái xe thư giãn, thoải mãi, và an toàn hơn khi lái xe trên đường cao tốc.

Lưu ý:  Chức năng kiểm soát tấc độ tự động hoạt động trên 30 Km/h.

* Khi hệ tHống thấy khoảng cách với xe ở phía trước nhỏ hơn khoảng cách đã chọn, hệ thống phanh ABS sẽ tự động tác động lực phanh làm giảm tốc độ của xe để duy trì khoảng cách an toàn đã chọn.

* Khi phía trước đã thông thoáng hệ thống kiểm soát tấc độ sẽ tự động tăng tốc trở lại tốc độ và người lái đã thiết lập.

* Chức năng kiểm soát tấc độ tự động: Không tác động hệ thống phanh để giảm tấc độ khi tấc độ dưới 10 Km/h và đối với người đi bộ, xe đạp, xe máy và các đồ vặt khác trên đường.

Không sử dụng chức năng kiểm soát tấc độ tự động trong điều kiện thời tiết xấu: Mưa, sương mù, có tuyết.

 
Ranger Wildtrak được trang bị công nghệ cảnh báo va chạm phía trước, công nghệ cảnh báo va chạm phía trước kết hợp với chức năng kiểm soát tấc độ tự động để cảnh báo cho người lái biết khoảng cách với xe phía trước xuống dưới mức an toàn bằng âm thanh.
 
Công nghệ cảnh báo va chạm phía trước được trang bị trên Ranger Wildtrak mới tích hợp công nghệ mới tự động phanh (AEB) nếu người lái chọn chức năng (Active Braking) tăng độ an toàn giúp tránh được va chạm với phương tiện phía trước.
 
Ford Ranger Wildtrak người lái có thế sử dụng chức năng gới hạn tấc độ (LIM) để ngăn ngừa vượt quá tấc độ đã được cài đặt (từ 30 Km/h).
 
Ford Ranger Wildtrak mới được trang bị chức năng cảnh báo lệch làn đường. Người lái có thể bật hoặc tắt chức năng cảnh náo lệch làn đường bằng cách ấn nút công tắc trên cần điều khiển bất cứ lúc nào và phải kích hoạt lại cho những lần điều khiển tiếp theo.
 
Chức năng sử dụng Camera trên kính chắn gió phía trước để cảnh báo cho người lái biết khi nhận thấy xe đi lệch làn đường. Chức năng sẽ cảnh báo bằng hình ảnh hoặc rung vô lăng nếu người lái không có phản ứng thì chức năng sẽ tác động một lực quay nhẹ vô lăng để điều dẫn xe trở lại làn đường đúng.
Lưu ý: Chức năng cảnh báo lệch làn đường chỉ sử dụng khi vận tốc xe lớn hơn 65 Km/h.
 
Ranger Wildtrak được trang bị chức năng kiểm soát áp suất lốp xe. Sử dụng hệ thống cảm biến được lắp ở vị trí chân van phía trong lốp xe để thông báo cho người lái biết áp suất lốp xe thấp hơn 20% áp suất tiêu chuẩn.
 
Người lái có thể kiểm tra áp suất lốp xe trên màn hình đa thông tin, so với phiên bản trước thì áp chức năng cảnh báo áp suất lốp xe phiên bản mới này cảnh báo riêng cho tầng lốp.
 
Ford Ranger Wildtrak mới được trang bị chức năng cảnh báo chống buồn ngủ.
* Khi chức năng phát hiện thấy vô lăng bị lắc, giật bất ngờ, xe lạng trái, lạng phải hệ thống sẽ cảnh báo bằng hình ảnh "Vô lăng - Cốc Cafe" cùng ánh sáng đỏ để nhắc người lái xe cần nghỉ ngơi tỉnh táo.
 
Ford Ranger mới (XLT và Wildtrak 4x4) được trang bị chức năng cài cầu điện và khóa vi sai cầu sau giúp cho người lái có thể lái xe vượt qua các đường địa hình, dốc, mặt đường trơn trượt có độ bám kém một cách dễ dàng.
Lưu ý: 
* Chế độ chuyển từ 2H sang 4H và 4H sang 4L: Hãy dừng xe
* Chức năng khóa vi sai cầu sau hoạt động ở tấc độ dưới 30 Km/h.
* Ranger XLT và Wildtrak được trang bị hệ thống cảm biến phía sau ( Wildtrak 4x4) trang bị cảm biến phía trước.
* Ranger XLT 2.0 va Wildtrak được trang bị camera lùi giúp phát hiện các vặt cản và cảnh báo bằng âm thanh rất an toàn, tiện ích và tự tin khi lùi, đỗ xe.
 
Ford Ranger mới thiế kế khí động học và khả năng vận hành trên đường địa hình ưu việt với kích thước: (DxRxC: 5362 x 1860 x 1830) 
Góc thoát trước 25,5, góc thoát sau 20,9, chiều dài cơ sở 3220 mm
Khoảng sáng gầm xe 200 mm
Ford Ranger mới sử dụng hệ thống khung gầm thống nhất cho toàn cầu . Một trong những đặc điểm nổi bật Cabin khoang xe được thiết kế nói vào hệ thống khung qua các gối đỡ bàng cao su chịu lực giúp giảm thiểu các tiếng ồn và rung lắc một cách hiệu quả mang đến một cảm giác êm ái và tĩnh lặng.
Hệ thống treo phía trước thiết kế: Độc lập, cách tay đòn kép, lò xo xoắn hìn trụ cỡ lớn. Ống giảm trấn và vị trí thanh cân bằng ngang đã được thay đổi vị trí, giúp giảm rung lắc và tiếng ồn, rất chắc chắn khi vận hành trên đường địa hình và êm ái linh hoạt khi đi đường thành phố.
Hệ thống treo phía sau sử dụng nhíp lá, ống giảm chấn lớn rất êm ái nhưng không ảnh hưởng đến khả năng chịu tải của xe.
Ford Ranger mới Wildtrak với nội thất ghế màu da đen cùng ới bản táp lô thiết kế theo phong cách công nghệ hiện đại, sang trọng được trang bị màn hình cảm ứng 8 ich.
 
Ranger Wildtrak được trang bị màn hình 8 ich với công nghệ SYNC 3 tích hợp chức năng dẫn đường bằng hệ thống định vị toàn cầu.
 
* Hệ thống khóa và mở khóa được bố trí trên hai cách cửa trước kết hợp chức năng khóa cửa tự động (khi xe đạt tấc độ 20 km/h) rất thuận tiện. 
Hệ thống 6 túi khí được trang bị trên Wildtrak.
 
Ranger Wildtrak được trang bị hệ thống cảm biến chống trộm bằng chuyển động trong xe, hệ thống sẽ tự động kích hoạt khi khóa cửa xe và bật còi cảnh báo khi phát hiện có chuyển động trong xe hoặc mở cửa xe.
Chắn năng phía trước kết hợp gương soi, đèn và trượt được.
 
 
 
 
 

Bình luận

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Ford Ranger XLS 2.2L tự động 1 cầu Call

Ford Ranger XLS 2.2L tự động 1 cầu

Vui lòng gọi 3,510 lượt
Ford Ranger Wildtrak 2.0L Bi Turbo 4x4 AT Call

Ford Ranger Wildtrak 2.0L Bi Turbo 4x4 AT

Vui lòng gọi 4,123 lượt
Ranger Limited 2.0L 2 cầu tự đông 2021 Call

Ranger Limited 2.0L 2 cầu tự đông 2021

Vui lòng gọi 3,752 lượt
Ford Ranger Wildtrak 2.0L Bi Turbo 4x4 AT -5%

Ford Ranger Wildtrak 2.0L Bi Turbo 4x4 AT

868,000,000 VND918,000,000 VND 4,088 lượt
THÊM VÀO GIỎ HÀNG
Ford Ranger XLT 2.2L 4x4 MT Call

Ford Ranger XLT 2.2L 4x4 MT

Hết hàng 3,395 lượt
Ford Ranger XL 2.2L số sàn 2 cầu -6%

Ford Ranger XL 2.2L số sàn 2 cầu

580,000,000 VND616,000,000 VND 3,701 lượt
THÊM VÀO GIỎ HÀNG
Ford Ranger XLS 2.2L số sàn 1 cầu -3%

Ford Ranger XLS 2.2L số sàn 1 cầu

610,000,000 VND630,000,000 VND 3,726 lượt
THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Top

   (0)  NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: