Ford Fiesta sẽ có phiên bản mới 2016 | Ford Thanh Hóa

Theo dự kiến mẫu xe Ford Fiesta 2016 sẽ được nâng cấp và đổi mới trong năm 2016 tại các thị trường Mỹ và Châu Âu, tại Việt Nam chưa có thông tin chính xác về phiên bản nâng cấp này.

Ford Fiesta 2016 sẽ được nâng cấp | Ford Thanh Hóa

 

Sẽ không có thay đổi đối với phiên bản nâng cấp mới của mẫu Fiesta 2016, ngoài những đường nét thiết kế mang tính đồng nhất ở phía trước trên các mẫu xe One Ford trong gia đình xe du lịch của thương hiệu này.

 

Ford Fiesta 2016

 

Theo đó, các phiên bản nâng cấp (bao gồm cả bản hatchback và sedan) sẽ được thiết kế lại phần mũi xe, với lưới tản nhiệt góc cạnh hơn (tương tự các mẫu Focus 2016 và Fusion), nắp khoang động cơ có đường gân mạnh mẽ hơn, khe lấy gió và cụm đèn sương mù có mối liên kết chặt chẽ hơn… Ngoài ra, các chi tiết ở phía sau xe, đặc biệt ở cụm đèn hậu, cũng sẽ có thay đổi mạnh mẽ.

 

Ford Fiesta 2016

 

Hiện tại, Ford chưa công bố bất cứ thông tin nào về trang bị động cơ của mẫu xe này. Nhiều khả năng, mẫu xe hạng B tại châu Âu vẫn sẽ được trang bị động cơ Ecoboost 1.0L (và có thể là cả Ecoboost 1.5L cho các khách hàng có nhu cầu).

 

Động cơ Ecoboost

 

Ngoài ra, hãng xe Mỹ cũng để ngỏ khả năng trang bị một động cơ diesel I4 1.5L turbo. Dự kiến các mẫu Fiesta nâng cấp sẽ có mặt tại thị trường châu Âu ngay trong quý 3/2016 này, trong khi các phiên bản dành cho thị trường Mỹ sẽ xuất hiện tại Los Angeles Auto Show hoặc Detroit Auto Show 2017.

 

Ford Fiesta 2016

 

Ra mắt lần đầu tiên năm 2008, Ford Fiesta hiện là một trong những mẫu xe bán chạy hàng đầu của hãng xe Mỹ trên khắc thế giới, tại Đông Nam Á, trong năm 2015, lượng tiêu thụ Fiesta đạt khoảng 7.600 chiếc.

 

Ford Thanh Hóa

Bình luận

Top

 (0)    NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: